Thông Tin Khuyến Mãi - Tin Thông Báo - Tin Tức

Cam kết lợi ích khi mua online

Cam kết lợi ích khi mua online

Mua - bán hàng qua mạng - hình thức thương mại mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng nhanh chóng phát triển, lôi kéo được nhiều khách hàng tin dùng. Mua hàng qua mạng có nhiều điểm ưu việt so với cách mua- bán trực tiếp
 

Thông tin chi tiết

Niềm tin & Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Chúng tôi tin rằng:

  • Mọi người luôn muốn hợp tác với người mà họ tin tưởng.
  • Mọi người luôn muốn hợp tác với người có hiểu biết, làm việc hiệu quả và luôn thực hiện những gì đã hứa.

Tại Cửa hàng Vỏ mâm xe nâng Ngọc Thanh, khách hàng và niềm tin của khách hàng là điều chúng tôi luôn tâm niệm. shop cam kết bán hàng 100% chính hãng,đúng như thông tin sản phẩm, và sẽ hoàn trả gấp đôi cho bạn nếu sản phẩm không phải chính hãng. Để mang lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng trong 2 ngày: khách hàng có thể đổi trả bất kỳ sản phẩm nào đã mua ở shop trong vòng 2 ngày. Nếu bạn cần trợ giúp để nhận dạng hàng thật giả, xin liên hệ với chúng tôi .

Thuận tiện

“Tôi thích việc có thể ngồi tại nhà, mặc bộ đồ ngủ của mình, bất chấp bên ngoài trời đang nắng nóng hay mưa gió, tôi có thể mua sắm bất kỳ lúc nào tôi muốn. Tôi thấy thư giãn khi mua sắm, nhưng tôi ghét sự hối hả của đám đông và sự ồn ào” – Chị Nguyễn Thu Thủy – Doanh nhân, chia sẻ.

Sự thuật tiện là 1 lợi ích tuyêt vời khi mua sắm trực tuyến tạiCửa hàng Vỏ mâm xe nâng Ngọc Thanh. Mua sắm trực tuyến rất đơn giản: bạn chỉ cần ngồi trước máy tính, vài cú click chuột, lựa chọn sản phẩm bạn thích trong rất nhiều sản phẩm. Sau đó sản phẩm sẽ được giao trực tiếp đến tận nhà bạn.

Nếu bạn cần mua quà cho một người bạn tại tỉnh thành khác, bạn không cần lo lắng, chúng tôi sẽ gói quà và vận chuyển sản phẩm đến người bạn của bạn nhanh chóng .

Sự lựa chọn đa dạng

Tại Cửa hàng Vỏ mâm xe nâng Ngọc Thanh, chúng tôi tập trung vào những sản phẩm độc nhất:

  • ĐỘC NHẤT: 80% những sản phẩm tại Cửa hàng Vỏ mâm xe nâng Ngọc Thanh bạn không thể tìm thấy nơi nào khác ở Việt Nam.
  • GIÁ HỢP LÝ: . Nếu bạn tìm thấy trung tâm thương mại nào bán giá thấp hơn Cửa hàng Vỏ mâm xe nâng Ngọc Thanh, chúng tôi sẽ chấp nhận bán cho bạn thấp hơn 5% so với giá ở shop khác.

Hơn nữa, Cửa hàng Vỏ mâm xe nâng Ngọc Thanh còn có thể nhận đặt hàng và chuyển hàng đến tỉnh thành khác.